บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
WUXI JINHUA WELDING TECHNOLOGY CO., LTD.
บ้าน

WUXI JINHUA WELDING TECHNOLOGY CO., LTD. ทัวร์โรงงาน

ขอบคุณสำหรับการต้อนรับอย่างอบอุ่น

—— ดอกกุหลาบ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน
 • สายการผลิต

  Jinhua เป็นผู้จัดจำหน่ายอุปกรณ์ซ่อมแซมการเชื่อมที่ทนต่อการสึกหรอชั้นนำของโลกผู้จัดจำหน่ายและผู้นำด้านโซลูชันเทคโนโลยี (ICT) มุ่งเน้นไปที่ด้านการซ่อมแซมที่ทนต่อการสึกหรอยึดมั่นในการดำเนินงานที่มั่นคงนวัตกรรมอย่างต่อเนื่องความร่วมมือแบบเปิดเพื่อซ่อมแซมสถานประกอบการจัดหาที่สมบูรณ์ ชุดโซลูชันอุปกรณ์อัตโนมัติสำหรับลูกค้าองค์กรและผู้บริโภคเพื่อตอบสนองความต้องการในการแข่งขันด้วยโซลูชันผลิตภัณฑ์และบริการเรามุ่งมั่นที่จะเปิดใช้งานอุตสาหกรรมพื้นผิวในอนาคตและสร้างอุปกรณ์ควบคุมอัตโนมัติที่ดีขึ้นปัจจุบัน Jinhua มีบุคลากรด้านเทคนิคมากกว่าสี่สิบเปอร์เซ็นต์และธุรกิจครอบคลุมมากกว่า 20 ประเทศและภูมิภาคทั่วโลกโดยให้บริการ 1/5 ของการปรับปรุงตนเองโดยสืบทอด Jinhua

  นับตั้งแต่ก่อตั้ง บริษัท อู๋ซีจินหัวเวลดิ้งเทคโนโลยี จำกัด ได้แนะนำและปลูกฝังผู้มีความสามารถด้านเทคโนโลยีขั้นสูงเป็นจุดสำคัญของกลยุทธ์การพัฒนาปัจจุบัน บริษัท ได้รวบรวมกลุ่มมืออาชีพระดับไฮเอนด์ที่เชี่ยวชาญในการผลิตอุปกรณ์เคลือบผิวลามิเนตที่ทนต่อการสึกหรอและอุปกรณ์เชื่อมและตัดความแข็งแกร่งทางเทคนิคคือความสามารถในการแข่งขันหลักของ บริษัท ของเรา
  ด้วยความพยายามของพนักงานทุกคนของ บริษัท ผลิตภัณฑ์ของ บริษัท ได้ถูกจำหน่ายไปทั่วประเทศและได้ส่งออกไปยังออสเตรเลียอินโดนีเซียอินเดียศรีลังกาเมียนมาร์อิหร่านสเปนบราซิลเปรูรัสเซียอาเซอร์ไบจานคาซัคสถาน อุซเบกิสถาน ฯลฯ ประเทศในขณะที่การหล่อหลอมแบรนด์“ Jinhua” ประจำชาตินั้นก็เป็นความรับผิดชอบในการเผยแพร่วัฒนธรรมจีนด้วยเช่นกัน
  ในหน้าที่การงานและชีวิตของคุณ“ Jinhua” จะกลายเป็นเพื่อนที่ซื่อสัตย์ของคุณขอให้เราเรียนรู้จากคนรู้จักและรู้จักกันร่วมกันหล่อหลอมแบรนด์ประจำชาติของเราและขอให้จีนเป็นผู้นำและสร้างโลกที่กลมกลืนกัน

  WUXI JINHUA WELDING TECHNOLOGY CO., LTD. สายการผลิตของโรงงาน 0

  WUXI JINHUA WELDING TECHNOLOGY CO., LTD. สายการผลิตของโรงงาน 1

  WUXI JINHUA WELDING TECHNOLOGY CO., LTD. สายการผลิตของโรงงาน 2

  WUXI JINHUA WELDING TECHNOLOGY CO., LTD. สายการผลิตของโรงงาน 3

 • OEM/ODM

  บริษัท มีทีมพัฒนาด้านเทคนิคที่มีประสิทธิภาพและได้สั่งสมและเชี่ยวชาญประสบการณ์เต็มรูปแบบในการออกแบบการพัฒนาการผลิตตัวอย่างการผลิตสายการประกอบการจัดการโครงการและมาตรฐานการควบคุมคุณภาพ เราตอบสนองความต้องการของลูกค้าด้วยผลิตภัณฑ์ที่ยอดเยี่ยมและบริการที่เป็นเลิศ

รายละเอียดการติดต่อ
WUXI JINHUA WELDING TECHNOLOGY CO., LTD.

โทร: 0086-18106027216

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)