บ้าน
สินค้า
เกี่ยวกับเรา
ทัวร์โรงงาน
ควบคุมคุณภาพ
ติดต่อเรา
ขออ้าง
ข่าว
WUXI JINHUA WELDING TECHNOLOGY CO., LTD.
บ้าน ผลิตภัณฑ์เครื่องเชื่อม Roller Overlay

เครื่องบดน้ำตาลอ้อย 1200 มม

ขอบคุณสำหรับการต้อนรับอย่างอบอุ่น

—— ดอกกุหลาบ

สนทนาออนไลน์ตอนนี้ฉัน

เครื่องบดน้ำตาลอ้อย 1200 มม

1200mm Sugar Cane Mill Roller Overlay Hardfacing Machine
1200mm Sugar Cane Mill Roller Overlay Hardfacing Machine

ภาพใหญ่ :  เครื่องบดน้ำตาลอ้อย 1200 มม

รายละเอียดสินค้า:
สถานที่กำเนิด: วูซีจีน
ชื่อแบรนด์: JINHUA
หมายเลขรุ่น: JH-350-C
การชำระเงิน:
จำนวนสั่งซื้อขั้นต่ำ: 1 หน่วย
ราคา: USD+2000-50000+Unit
รายละเอียดการบรรจุ: แพคเกจกล่องไม้
เวลาการส่งมอบ: 15-60 วัน
เงื่อนไขการชำระเงิน: T / T
สามารถในการผลิต: 30 + หน่วย + ต่อเดือน
รายละเอียดสินค้า
ประเภทเครื่อง: ลูกกลิ้งหล่อต่อเนื่อง Hardfacing, Roller Cladding Machine Machine, Roller Overlay Welding Machine เงื่อนไข: ใหม่
วัสดุ: เหล็กกล้าคาร์บอนโลหะผสมเหล็ก บริการหลังการขาย: วิศวกรพร้อมให้บริการในเครื่องจักรต่างประเทศ, การติดตั้งภาคสนาม, การว่าจ้างและการฝึกอบรม, การสนับสนุน
การประกัน: 1 ปี สี: สีเหลืองสีน้ำเงินกำหนดเอง
แรงดันไฟฟ้า: 220V / 380V / 400V, 220V / 380V / 415V / 440V / กำหนดเอง 220V50HZ1P อุปกรณ์เสริม 380V หรือ 220V / 60 อุตสาหกรรม: ปูนซีเมนต์เหล็กเหมืองแร่พลังงานความปลอดภัยการเกษตรการรีไซเคิล
ความได้เปรียบ: ความต้านทานการสึกหรอ
แสงสูง:

เครื่องเชื่อมน้ำตาลอ้อย

,

เครื่องเคลือบผิวแข็ง 80 มม.

,

เครื่องเคลือบผิวแข็งทับ 1200 มม

1. บทนำ

เครื่องเชื่อมท่อง Jh-350-C ส่วนใหญ่ประกอบด้วยเพลาอัตโนมัติ X และ Y, รถเข็นเดิน, รางแกน X และ Y, เครื่องป้อนลวด, ปืนเชื่อม, ระบบควบคุม, กำลังเชื่อม, ถังน้ำหล่อเย็นหมุนเวียน, อุปกรณ์ควบคุมระยะไกลและอื่น ๆ ส่วนประกอบ

1. รถเข็นเดินอัตโนมัติแกน X และแกน Y: เปลือกของรถเข็นเดินอัตโนมัติตามแนวแกน X และ Y ทำจากเทคโนโลยีการหล่อโลหะผสมอลูมิเนียมที่มีความแข็งแรงสูงซึ่งทนทานพกพาได้และเบาตัวควบคุมมอเตอร์สเต็ปเปอร์ของญี่ปุ่น SAMSR MOTOR ที่ติดตั้งภายในมอเตอร์รุ่น SAMSR MOTOR เป็นมอเตอร์ของ บริษัท SAMSR ที่มีการตอบสนองอย่างรวดเร็วตำแหน่งที่ถูกต้องถูกใช้กันอย่างแพร่หลายในหุ่นยนต์

2. รางเคลื่อนที่แกน X และแกน Y: หล่อขึ้นรูปจากอลูมิเนียมอัลลอยด์ที่มีความแข็งแรงสูงรางประกอบด้วยตัวถังอลูมิเนียมอัลลอยด์และชั้นวางและรางนำทางชั้นวางและรางนำฝังอยู่ในตัวอะลูมิเนียมอัลลอยด์รางอลูมิเนียมอัลลอยด์แต่ละอันมีความยาว 4 เมตรและผู้ใช้สามารถกำหนดค่า X ถึง 4 เมตรได้ตามการใช้งานจริงความยาวของตัวนำแกน Y คือ 1 เมตร

3. เครื่องป้อนลวด: ใช้สเต็ปปิ้งมอเตอร์และตัวลดความแม่นยำเพื่อขับเคลื่อนล้อป้อนลวดสี่ล้อในเวลาเดียวกันล้อป้อนลวดมีฟันดอกไม้และทนต่อการสึกหรอได้ดีเหมาะอย่างยิ่งสำหรับลวดฟลักซ์ cored 1.6 มม. - 3.2 มม.ลวดมีความเสถียรทนทานและอื่น ๆช่องเสียบสายไฟมาพร้อมกับเครื่องหนีบผม 5 ล้อเพื่อให้แน่ใจว่าคุณภาพการเชื่อมของลวดตรง

4. ไฟฉายเชื่อม: เนื่องจากการเชื่อมกระแสสูงในระยะยาวจะทำให้เกิดความร้อนของไฟฉายเชื่อมอย่างหลีกเลี่ยงไม่ได้ซึ่งส่งผลต่อการนำไฟฟ้าและคุณภาพการเชื่อมไฟฉายเชื่อมพิเศษที่ติดตั้งเครื่องขัดผิวชนิด JH-350-C ใช้การหมุนเวียนสองครั้ง ระบบระบายความร้อนด้วยน้ำเพื่อรักษาอุณหภูมิที่ต่ำกว่าของไฟฉายเชื่อมเพื่อให้กระบวนการเชื่อมมีเสถียรภาพอย่างต่อเนื่องด้วยอุปกรณ์ปรับมุมของปืนเชื่อมที่เป็นเอกลักษณ์สามารถปรับมุมของปืนเชื่อมได้ตามอำเภอใจและสามารถรับรู้การเชื่อมแบบรอบด้านของลูกกลิ้งกดได้อย่างง่ายดาย

5. ระบบควบคุม: PLC และสเต็ปเปอร์มอเตอร์ของ TECO ของ TECO ใช้เพื่อให้ได้ตำแหน่งที่แม่นยำและการควบคุมอัจฉริยะอุปกรณ์ดังกล่าวได้รับการยกย่องอย่างสูงจากตลาดในด้านความเสถียรความน่าเชื่อถือฟังก์ชันที่หลากหลายและระบบอัตโนมัติในระดับสูงด้วยขั้นตอนการเชื่อมอัตโนมัติแบบพิเศษมีข้อดีคือใช้งานง่ายและมีความฉลาดสูง

6. อุปกรณ์ควบคุมระยะไกลไร้สาย: ฟังก์ชั่นการควบคุมทั้งหมดจะเน้นที่อุปกรณ์ควบคุมระยะไกลรวมการเคลื่อนไหวของแกน X / Y การทำงานของป้อนลวดการสอนด้านวิศวกรรมการควบคุมการเชื่อมและฟังก์ชันอื่น ๆ ซึ่งสะดวกในการใช้งานมากและปุ่มหยุดฉุกเฉินมีไว้เพื่อความปลอดภัย

 

2. พารามิเตอร์ทางเทคนิค

ความยาวหนีบสูงสุด 1200
เส้นผ่าศูนย์กลางโหลดสูงสุด 400mm
โหลดสูงสุด 1500kg
ความกว้างวงสวิงของการเชื่อม 5-80mm
เชื่อมความเร็วสวิง 0.1-3.5M / นาที
ความเร็วในการหมุน 0.05-0.3r / นาที
แรงดันไฟฟ้าเชื่อม 0-45V
กระแสเชื่อม 300-750A
 

 

ข้อดีของเทคโนโลยี HARDFACING
ยืดอายุชิ้นส่วนและเพิ่มประสิทธิภาพ
ลดเวลาหยุดทำงานของอุปกรณ์เนื่องจากช่วยให้อุปกรณ์ทำงานได้นานขึ้น
ผลผลิตและความสามารถในการทำกำไรเพิ่มขึ้น
การลดสินค้าคงคลังอะไหล่
ชิ้นส่วนที่กลับสู่สภาพเดิมจะช่วยลดสต็อกของชิ้นส่วนใหม่ตามปกติที่จำเป็นสำหรับการเปลี่ยนในกรณีฉุกเฉินและทั่วไป
ลดการใช้พลังงาน (พลังงาน)

 

 

เครื่องบดน้ำตาลอ้อย 1200 มม 0เครื่องบดน้ำตาลอ้อย 1200 มม 1

เครื่องบดน้ำตาลอ้อย 1200 มม 2

รายละเอียดการติดต่อ
WUXI JINHUA WELDING TECHNOLOGY CO., LTD.

ผู้ติดต่อ: Polo

ส่งคำถามของคุณกับเราโดยตรง (0 / 3000)

ผลิตภัณฑ์อื่น ๆ